Truyện tranh tiêu điểm
fuuka Tate no Yuusha no Nariagari Đấu phá thương khung Monster Musume no Iru Nichijou hive Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ Noblesse Tokyo Ghoul: RE Hôn Trộm 55 Lần
Thông báo & Sự kiện
Đấu Phá Thương Khung chap 157 13 phút trước
medusa có chửa r nó kêu đau bụng kìa
Fuuka chap 179 22 phút trước
vcl
Bokutachi wa benkyou ga dekinai chap 40 32 phút trước
Thank bác dịch
Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 539 40 phút trước
Bích h thuộc quyền sở hửu Vương Đoan Hòa cô Hòa win không có gì để nói thua tại ai cũng dính chưởng hết đâu phải kho lương toàn quân đâu
Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 539 42 phút trước
Chuẩn rồi vì Tiễn batman chưa từng tin tưởng hoàn toàn ai kể cả con trai tướng thân cận khi dùng luôn tính cả kế phòng nếu thua như cái vụ lấy Bích làm mồi nhử đánh với Liên Pha là biết...
Bokutachi wa benkyou ga dekinai chap 40 48 phút trước
Team senpai tấn công dzữ dội quá v
Overlord chap 28 57 phút trước
giải đáp thắc mắc cho ai thấy lạchap này đang bắt đầu giới thiệu các nhân vật sẽ xuất hiện trong phần tiếp theotrong đó có nhóm mạo hiểm blue rose của vương quốc và thanh niên xuất hiện c...
Osake wa Fuufu ni Natte Kara chap 16 59 phút trước
...
Đấu Phá Thương Khung chap 94 59 phút trước
lol
Tate no Yuusha no Nariagari chap 1 1 giờ trước
Pick sp chủ yếu bảo kê tốt lên trên có ai chửi vì không có khung hay pick máu giấy gì đâu. Cuối trận nhìn chỉ số mình feed lòi ra mà thg ad nó vẫn khen kết bạn dual là hiểu r.
Tate no Yuusha no Nariagari chap 37 1 giờ trước
Hóng tiếp đa tạ nhóm sub
Tate no Yuusha no Nariagari chap 37 1 giờ trước
Firo dễ thương ghê
Tate no Yuusha no Nariagari chap 37 1 giờ trước
Trời ơi đợi t thôi như kiểu tỉ năm đờ mờ mờ v
Hive chap 188 1 giờ trước
co ai biet la bao gio co tap moi ko
Black Haze chap 201 1 giờ trước
coi bản eng ấy
The Gamer chap 197 2 giờ trước
từ đầu vào nó đã op mẹ rồi v
Bokutachi wa benkyou ga dekinai chap 40 2 giờ trước
Lol
One Piece – Đảo Hải Tặc chap 885 2 giờ trước
An Di Lin Katakuri hệ para bác ơi nhưng nó là dạng đặc biệt. Tác giả từng chỉnh sửa lại từ Logia Paramecia
Re:marina chap 42 2 giờ trước
đm lại thằng Barry à
Re:marina chap 33 2 giờ trước
thâm vl bác
Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 29 3 giờ trước
Khoa Vo hỏi ngu cái milim có phải main ko vậy v thấy từ đầu đến giờ toàn chủ nhân với mày tao thôi
Thần Đồng Đất Việt THEO DÕI TRUYỆN CHIA SẺ TRUYỆN

Thần Đồng Đất Việt nội dung

Thần Đồng Đất Việt lấy bối cảnh là thời Hậu Lê kể lại những câu chuyện về cuộc đời của Lê Tí, một Trạng Nguyên nhí của đại việt cùng với những người bạn của cậu là Sửu, Dần Béo và Cả Mẹo.

Từ nhỏ, Tí đã là một người con hiếu thảo, ham học và thông minh hơn người. Ngay cả Đồ Kiết, thầy dạy của cậu cũng phải ngạc nhiên về kiến thức của cậu và thường có máu “ Ghen tị”. Ở làng Phan Thị, với tài trí của mình, cậu cũng đã giúp mẹ, các bạn của mình và những người dân trong làng giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Vượt qua ba kì thi Hương, Hội, Đình một cách xuất sắc, cậu trở thành trạng nguyên nhỏ tuổi nhất của Đại Việt. Sau đó, cậu cũng được Đại Minh công nhận là Lưỡng Quốc Trạng Nguyên.

Trong triều đình, Tí là một vị quan thanh liêm chính trực nên được công chúa Phương Thìn yêu mến, nhưng cũng chính vì vậy mà cậu luôn bị Tể Tướng Tào Hống và những người trong gia đình là hai đứa con lão coi là cái gai trong mắt và tìm mọi cách để hạ nhục cậu thế nhưng với tài trí hơn người, cậu cvẫn luôn là người dành chiến thắng.

Bắc Quốc, hay còn được biết đến là Đại Minh triều, vẫn luôn lăm le bờ cõi nước ta, đã nhiều lần cử sứ thần sang để thăm dò thực hư tài trí, thao lược, và sức mạnh quân sự nước nhà. Rất nhiều lần, toàn thể triều thần đều gặp khó khăn trong việc đáp trả sứ thần minh triều và pphải nhờ đến sự giúp đỡ của Lê Tí.

Sau đó, Tí được Hoàng thượng cử đi sứ đất bắc, tại đây, cậu gặp rất nhiều khó khăn, âm mưu và thủ đoạn của tên thừa tướng đương triều họ Vương. Thậm chí có lần còn nguy hiểm đến tính mạng. Cũng tại đây, cậu gặp được công chúa Thiên Thân ( Thần đồng đất Bắc) là tiểu công chúa của Minh triều, thông minh và tài trí hơn người, nhiều lần đấu trí với Lê Tí, tuy thất bại nhưng cô lại vô cùng ngưỡng mộ và cảm phục trước trí thong minh của Tí. Em trai của Thiên Thân là Thiên hợi, tiểu hoàng tử, tính tình hung hăng, hiếu chiến nhưng lại đầu óc bã đậu, câu cửa miệng luôn là :” Cho biết sức mạnh của thiên triều”. Cậu cũng là một nhân tố chính đem lại tiếng cười cho bộ truyện tranh này.

Thần Đồng Đất Việt số chương

NGÀY ĐĂNG :
Bình luận Facebook

Bình luận Mangak: Thần Đồng Đất Việt

Comment feed

  1. phong says:

    đến tập 113 là hết rồi à sao ít quá vậy nên đăng thêm nhiều tập nữa

Bình luận Mangak

Bình luận nhanh