Truyện tranh tiêu điểm
Attack on Titan Fairy Tail Tenkuu Shinpan Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương Nanatsu no Taizai The Gamer Mujaki no Rakuen - Thiên đường của sự ngây thơ fuuka DICE
Thông báo & Sự kiện
Tây Du chap 96 5 phút trước
Khổ thân thái thượng lão quân lại bị ông thần scam
Tây Du chap 96 19 phút trước
Nguyên tác Ngộ Tĩnh là thủy quái sống dưới sông nên rất giỏi thủy chiến chứ ko như đây ko dám xuống nước mấy bố trên chưa đọc nguyên tác mà toàn nói vớ vẩn làm người ta tưởng thật Bát Giới...
The God Of High School chap 66 26 phút trước
httpschrome.google.comwebstoredetaildatasaverpfmgfdlgomnbgkofeojodiodmgpgmkacutmsourcechromentpicon
Fairy Tail chap 534 27 phút trước
CHAP NGẮN VCL
Tây Du chap 96 38 phút trước
truyeejnj hay thank nhóm dịch
The God Of High School chap 66 2 giờ trước
đeo hiểu mấy ddoabnj quan trọng đếo load đc
Shiro no Koukoku Monogatari chap 34 2 giờ trước
Hixxx năm trời cứ tưởng drop rồi chứ .. Mong ra chap mới quá
Tây Du chap 96 2 giờ trước
Trộm đan xong nhớ gấu chứ quên mẹ sifu nên lão sát tâm tới nhắt nhở
Tây Du chap 96 2 giờ trước
Tử hà tiên tử của sếp wk đang ở âm giới mấy chap trước giúp ngộ tỉnh chứ mẹ gì nữa. Chờ sếp quay lại đón
Tây Du chap 96 3 giờ trước
dis mịa vứt cái vòng ngay cho tao
Tây Du chap 96 3 giờ trước
Haha a khỉ lại trộm
Life and Death chap 1 4 giờ trước
T đéo bik nói j lun
Tiên Nghịch chap 54 4 giờ trước
Phải nói chính xác là Cả bộ truyện Tiên Nghịch từ đầu đến chương cuối cùng là đời nhập mộng tìm ra cách cứu sống Lý Mộ Uyển của Lục Mặc phân thân mạnh nhất của Vương Lâm đạt bước trước...
Hiệp Khách Giang Hồ 4 giờ trước
Vlz tháng chap
Shokugeki no Soma – Vua bếp Soma chap 211 6 giờ trước
tuần này méo có chap mới
Onepunch-Man 8 giờ trước
trở đi
Citrus (Saburouta) chap 21 8 giờ trước
vãi v
Fairy Tail chap 534 8 giờ trước
lucy bị game master ban do hack code game à .
Tây Du chap 96 4 giờ trước
theo nguyên tác thì Sa Ngộ Tịnh là Sa yêu ở Lưu Sa Hà dòng sông bằng cát di động . Chính xác thì là yêu quái dưới cát
Tây Du chap 96 9 giờ trước
Thanks ad so much
Attack on Titan chap 93 9 giờ trước
nếu như diễn biến lịch sử trong truyện giống ngoài thật thì trong một vài thập kỷ nửa vũ khí hạt nhân sẽ ra đời lúc đó thì...
Thám Tử Lừng Danh - Conan THEO DÕI TRUYỆN CHIA SẺ TRUYỆN

Thám Tử Lừng Danh Conan nội dung

Thám tử lừng danh Conan hay Detective Conan là tên một bộ truyện tranh trinh thám của tác giả AOYAMA GOSHO. Chương đầu tiên được xuất bản lần đầu trên tạp chí Shonen vào ngày 19 tháng 1 năm 1994.

Shinichi Kudo ,là một thám tử học sinh tại trường cấp 3 Teitan, trong một lần đi chơi cùng bạn gái là Ran Mouri cậu đã vô tình chứng kiến một tống tiền của một tổ chức khủng bố mafia gồm các thành viên mặc toàn đồ đen ( tổ chức áo đen ). Bị phát hiện , chúng quyết định thủ tiêu Shinichi bằng một loại độc dược có tên APTX 4869 đang được chúng thử nghiệm.

May mắn thay, thứ thuốc này tuy không lấy được mạng Shinichi. Nhưng thay vào đó nó đã khiến cơ thể cậu bị co rút , teo nhỏ lại như một cậu nhóc 6,7 tuổi.

Từ đây với hình dạng cơ thể mới của mình, Shinichi lấy cho mình một cái tên là Edogawa Conan – cái tên ghép lại của Arthur Conan và Edogawa Rampo sau đó với sự giúp đỡ của ông tiến sĩ Agasa hàng xóm tốt bụng đã sắp xếp cho Conan dọn tới sống cùng với gia đình của bạn gái Ran Mouri của mình với hy vọng có thể thu thập thông tin về tổ chức áo đen kia để một ngày nào đó có thể trở lại hình dáng ban đầu.

Với trí thông minh và tài phá án của mình , cậu nhóc Conan đã liên tiếp giúp đỡ ông bố thám tử hậu đậu của Ran trong các vụ án rắc rối.

Một số nhân vật quan trọng khác trong truyện phải kể đến như :

– Kudo Yusaku – cha của Shinichi ,biệt danh là “Nam tước bóng đêm” là một nhà tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng có vợ là Kudo Yukiko.

– Kudo Yukiko – mẹ của Shinichi , là một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng đã bỏ nghề để … lấy chống năm 20 tuổi , từng là Miss Teitan cùng với mẹ của Ran Mouri.

– Haibara Ai , tên thật là Miyano Shiho , người chế tạo ra loại độc dược APTX 4869 vì muốn chạy trốn khỏi tổ chức áo đen nên đã uống thứ thuốc do chính mình tạo ra.

– Kid/Kaito Kid/Kuroba Kaito/Kid #1412 , một siêu trộm nổi tiếng chuyên ăn cắp các món đồ giá trị được canh giữ cẩn mật , câu chuyện của siêu trộm này vẫn chưa được tác giả công bố. Nhưng theo nội dung của bộ truyện Kaito Kid của tác giả thì Kid cũng là người có cùng mục đích với Conan là truy lùng tung tích của tổ chức áo đen.

Conan được chuyển thể thành anime dài tập . Tập đầu tiên được phát hành vào thánh 6 năm 1996 , chỉ sau 2 năm khi chương truyện đầu tiên được ra mắt.

Tính đên nay đã có 18 phim điện ảnh dựa theo nội dung bộ truyện Thám tử lừng danh Conan được công chiếu.

Bộ truyện đã giành được giải thưởng Shogakukan Manga Award cho thể loại Shonen vào năm 2001.

Tại Việt Nam , bộ truyện đã được nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành dưới tên Thám Tử Lừng Danh Conan. Bộ truyện từng trở thành một hiện tượng gây sốt của giới thanh thiếu niên vào những năm 2006 – 2010.

Tình trạng : Bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan hiện vẫn được tác giả sáng tác với tốc độ trung bình 1 tháng một chapter. Bạn có thể tìm đọc trên Mangak.info một cách sớm nhất. Mangak.info sẽ cập nhật thật nhanh và thật sớm khi có chapter mới nhật của bộ truyện.

Thám Tử Lừng Danh Conan số chương

NGÀY ĐĂNG :
Bình luận Facebook

Bình luận Mangak: Thám Tử Lừng Danh Conan

Comment feed

  1. Sherry Trang says:

    thật à.mà cái ông răng chuột khả nghi dữ

  2. kuachi says:

    Gia cát dự là Genta đã uống phải cốc nước ngoài cùng có pha sẵn thuốc ngủ mà bà cô Wakasa Rumi kia chuẩn bị để gợi ý cho Conan về cách viết chữ lên má của vụ này =))

Bình luận Mangak

Bình luận nhanh