Truyện tranh tiêu điểm
Gokukoku no Brynhildr Fairy Tail Thám Tử Lừng Danh - Conan Noblesse fuuka black haze Terra Formars Rakshasa Street Hunter x Hunter Onepunch-Man hive
Thông báo & Sự kiện
Fairy Tail chap 545 – End
dm hai vạch dm đéo hôn cái cho bố xem à dm dm dm
Fairy Tail chap 545 – End
Đậu end v
Youkai shoujo – Monsuga chap 39
Chụy của con Momo gánh team sml v
Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 403
các bạn nào chưa hiểu bitch nghĩa là gì thì bà thái hậu này là ví dụ điển hình cách khác là phò D
Onepunch-Man chap 119
Phạm Lê Vĩnh Khôi hồi comment chưa cho hết ảnh vs chưa vietsub nên có biết đâu
Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 402
...
Go chap 90
Đưa dao vào cắt và ... bùm Bụt xuất hiện và cứu main...
Fairy Tail chap 545 – End
Từ những ngày đầu mà đến nay đã hơn năm bạn đang nói j z....
Fuuka chap 163
Thuyết âm mưu có lẽ nào cụ này giả gay đó giờ để soi free
Fuuka chap 163
Chênh lệch tận tuổi. Napoleon cũng chào thua.
Akumetsu chap 75
định thông à v
Tonari no Seki-kun
hình nên giống eromangasensei
Fairy Tail chap 545 – End
Tiên có cu không..................
Gigantomakhia chap 1
Công nhận.
Skill of Lure – Nghệ Thuật Quyến Rũ chap 9
moe thính ngon éo đốp đi độp thinh dom
Ajin-Chan Wa Kataritai chap 10
coi anime đi bạn ...
My Hero Academia chap 95
All might đã kết thúc giờ là thời đại của Đê Cu lên
Soul Cartel chap 114
k còn sống nhăng
Otoyomegatari chap 17
HUhu buồn vailol
Inu Yashiki – Lão già khốn khổ chap 85
Too sad
Noblesse chap 202
liệu sau có vào trại tị nạn của frank k

Tam đại phép thuật fairy tail – Hội pháp sư

Nếu ai đã từng đọc truyện tranh fairy tail, chắc hẳn đều đã biết đến tam đại phép thuật fairy tail. Dưới đây là thông tin mô tả chi tiết về tam đại pháp thuật này:

Fairy Law

Fairy Law có nghĩa là Tiên Pháp ( Luật của Tiên ), theo một số bản dịch thì còn được gọi là Tiên hạ phàm hoặc Lời phán xét của các vị Tiên – Là một trong Tam đại pháp thuật của Fairy Tail. Khi thi triển thuật, vòng tròn pháp thuật xuất hiện và phát ra một ánh sáng bao bọc toàn bộ khu vực gây ra thiệt hại rất lớn cho tất cả những ai được xem là kẻ thù. Sự quyết định kẻ thù hay bạn vè phụ thuộc vào trái tim của người thi triển thuật.

Fairy-Law

Sức mạnh kinh hồn của Fairy Law được biết đến khi Hội trưởng Makarov nghên chiến với Hội trưởng Jose Polar của Phantom Lord. Ông đã hạ Jose với một đòn duy nhất và kết thúc cuộc chiến với Phantom. Có nhiều khả năng Purehito – Hội trưởng đời thứ hai của Fairy Tail cũng sử dụng được pháp thuật này.

Fairy Sphere

Là một pháp thuật phòng thủ tuyệt đối của Fairy Tail. Sức mạnh của thuật có được là do niềm tin và sự đoàn kết của các thành viên trong hội. Ngài Đệ Nhất đã sử dụng sức mạnh đồng đội đó và kích hoạt Tiên Cầu hay Sự khoan dung của các vị Tiên để bảo vệ các thành viên Fairy Tail khỏi đòn Long Vương hống của Aclonogia.

Fairy Sphere

Khi ở trong Tiên Cầu, mọi vật được bảo vệ và đi vào trạng thái đông cứng. Theo lời ngài Đệ Nhất thì phải tốn đến bảy năm để hóa giải phong ấn đó.

Fairy Glitter

Fairy glitter nghĩa là Tiên Quang – Ánh sáng của Tiên hay Vạn lời ca của những vị Tiên – cũng là một trong Tam đại pháp thuật của Fairy Tail và được phong ấn ở mộ của ngài Đệ Nhất. Theo lời của Bluenote thì phép thuật này có thể sánh ngang với Fairy Law. Fairy Glitter hoạt động khá phức tạp, sức mạnh của pháp thuật dựa trên sức mạnh của Mặt Trời, Mặt Trăng và các vì sao.

Fairy Glitter

Ban đầu, Cana không thể sử dụng hoàn toàn được pháp thuật này và kết quả là khi cô tấn công Bluenote, ông ta đã dễ dàng hóa giải nó. Vào ngày thi thứ 3 của Đại hội pháp thuật. Trong phần thi phụ về đo sức mạnh của các pháp sư. Cana đã dùng Fairy Glitter đánh vào quả cầu MPF, kết quả là bộ đếm bị hư và dừng ở con số “6969” cùng với việc chiếc máy MPF bị phá hủy hoàn toàn.

Các bạn có thể đọc những chap mới nhất của truyện tranh Fairy Tail tại link sau: fairy tail

Nguồn: chapvn

Tìm hiểu về Sát Long Nhân trong Fairy Tail

Trong bộ truyện tranh manga nổi tiếng Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima chúng ta được biết rằng các nhân vật có liên quan tới loài rồng như Natsu Gajeel hay Wendy ... được gọi là các Sát Long Nhân...

Mavis Vermilion – Hội trưởng đầu tiên của Fairy Tail P.2

Tiếp theo phần của bài viết Mavis Vermilion Hội trưởng đầu tiên của Fairy Tail P. hãy cùng Mangak tìm hiểu nốt về pháp thuật khả năngcũng như quá khứ của nhân vật Mavis Vermiliontrong bộ truyen tran...

Mavis Vermilion – Hội trưởng đầu tiên của Fairy Tail P.1

Giới thiệu nhân vật Mavis Vermilion Hội trưởng đầu tiên và cũng là người sáng lập ra Fairy Tail trong bộ truyện tranh manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Hiro Mashima.Giữ vững niềm tin và không vội ...

Bình luận Facebook